Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ร่วมไว้อาลัยแด่"แชดวิก โบสแมน"พระเอกจากเรื่อง"Black Panther"

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 29 ส.ค. 63 เวลา 14:11:37 น.

จำนวนผู้ชม : 120

ร่วมไว้อาลัยแด่

-แชดวิก โบสแมน Chadwick Boseman นักแสดงชาวอเมริกัน ที่โด่งดังจากภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ เรื่อง Black Panther เสียชีวิตแล้ว จากโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ด้วยวัยเพียง 43 ปี

-ครอบครัวของโบสแมนเผยว่า โบสแมนเสียชีวิตที่บ้านพักในนครลอส แองเจลิส ท่ามกลางสมาชิกในครอบครัว ซึ่งครอบครัวได้ออกแถลงการณ์การเสียชีวิตของโบสแมนเมื่อวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น-โบสแมน รักษาตัวจากมะเร็งลำไส้ใหญ่มาตลอด 4 ปี แถลงการณ์ของครอบครัวระบุว่า เขาเป็นนักต่อสู้ที่แท้จริง โดยในช่วงที่เข้ารับการรักษาทั้งผ่าตัดและทำเคมีบำบัด เขายังแสดงภาพยนตร์มาตลอด ตั้งแต่เรื่องมาร์แชล(Marshall)ภาพยนตร์ดราม่าแนวกฏหมาย เมื่อปี 2017 มาจนถึงเรื่อง ดา ไฟฟ์ บลัดส์(Da 5 Bloods)ภาพยนตร์ดราม่าสงครามอเมริกันปี 2020-ข่าวการเสียชีวิตของโบสแมน ทำให้หลายคนตกตะลึงและคาดไม่ถึง เนื่องจากเขาไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณชนถึงเรื่องโรคมะเร็ง ที่เขาต้องเข้ารับการรักษามาตลอด 4 ปี อย่างไรก็ตามบรรดาแฟนคลับของเขา เคยแสดงความวิตกกังวลมาเมื่อช่วงต้นปี เกี่ยวกับสุขภาพของโบสแมน เนื่องจากน้ำหนักตัวที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

โลกโซเชียลร่วมไว้อาลัยแด่การจากไปของแชดวิก โบสแมน นักแสดงชาวอเมริกัน ที่โด่งดังจากภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ เรื่องแบล็ค แพนเธอร์(Black Panther)ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วยวัย 43 ปี-โดยมาร์เวลสตูดิโอส์ ทวีตข้อความว่า หัวใจของเราแทบแตกสลาย ผลงานที่ยิ่งใหญ่ของเขาจะอยู่กับพวกเราตลอดกาล-ขณะที่บุคคลสำคัญทางการเมืองสหรัฐฯไม่ว่าจะเป็นอดีตรองประธานาธิบดีโจ ไบเด้นและคามาล่า แฮร์ริส ทวีตแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของโบสแมน

ประวัติ"แชดวิก โบสแมน"

-แชดวิก โบสแมน(Chadwick Boseman)เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนปี 1976 เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เขาได้รับบทบาท ที่เป็นบุคคลสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็น แจ็คกี้ โรบินสัน(Jackie Robinson)จากภาพยนตร์ 42 เมื่อปี 2013,เจมส์ บราวน์(James Brown)จากภาพยนตร์ เก็ต ออน อัพ(Get on Up)เมื่อปี 2014 และ เธอร์จู้ด มาร์แชล(Thurgood Marshall)จากเรื่อง มาร์แชล(Marshall)ปี 2017
-สำหรับบทบาทที่สร้างชื่อและเป็นที่โดดเด่นที่สุดของโบสแมน คือฝ่าบาททีชาล่า จากภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ แบล็ค แพนเธอร์(Black Panther)เมื่อปี 2018 ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลเอ็นเอเอซีพีอิมเมจอวอร์ด(NAACP Image Awards)
-โบสแมนยังแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น กัปตัน อเมริกา:ศึกฮีโร่ ระห่ำโลก(Captain America:Civil War)ปี 2016,อเวนเจอร์ส:มหาสงครามล้างจักรวาล(Avengers:Infinity War)ปี 2018 และ อเวนเจอร์ส:เผด็จศึก(Avengers:Endgame)ปี 2019
-โบสแมน รักษาตัวจากมะเร็งลำไส้ใหญ่มาตลอด 4 ปี แถลงการณ์ของครอบครัวระบุว่า เขาเป็นนักต่อสู้ที่แท้จริง โดยในช่วงที่เข้ารับการรักษาทั้งผ่าตัดและทำเคมีบำบัด เขายังแสดงภาพยนตร์มาตลอด ตั้งแต่เรื่องมาร์แชล(Marshall)ภาพยนตร์ดราม่าแนวกฏหมาย เมื่อปี 2017 มาจนถึงเรื่อง ดา ไฟฟ์ บลัดส์(Da 5 Bloods)ภาพยนตร์ดราม่าสงครามอเมริกันปี 2020

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS